Cá Thát Lát Sothafish (1)
Lạp xưởng cá thát lát Sothafish
chả giò cá thát lát sốt
Chả Cá Thát Lát Cốm
CÂU CHUYỆN VỀ SOTHAKO

Cá thát lát thuộc loại cá nước ngọt cho chất lượng nạc thuộc loại ngon nhất, nhiều dưỡng chất, rất tốt cho sức khỏe. Theo Đông y, thịt cá thát lát có vị ngọt, tính bình, không độc, bổ khí huyết, bổ thận, tráng dương, trừ phong thấp, giảm đau. Cá thát lát nổi tiếng nhất là được quết thành chả, rất dai và lại rất thơm.

Vài năm trở lại đây, chúng tôi dày công nghiên cứu chế biến và đưa ra thị trường dòng sản phẩm cá thát lát rút xương – rất được người tiêu dùng ưa thích. Cá thát lát rút xương là một sản phẩm độc đáo, giữ nguyên được hình dạng cá thát lát, khi chiên cá, thực khách được thưởng thức từng miếng cá giòn rụm bên ngoài, dai ngọt thịt bên trong.

Cá thát lát rút xương dần trở thành sản phẩm chủ lực và bán chạy nhất của công ty chúng tôi.

Không dừng lại ở đó, với sứ mệnh mang nguồn thực phẩm chế biến dinh dưỡng – tiện lợi đến với người tiêu dùng từ con cá thát lát nuôi ở vùng sông nước miền Tây, chúng tôi tiếp tục nghiên cứu đa dạng hóa sản phẩm từ con cá có giá trị kinh tê cao này.

Cho nên, sau con cá thát lát rút xương, những sản phẩm khác nhanh chóng được người tiêu dùng ưa chuộng đó là lạp xưởng tươi từ cá thát lát, cá viên thát lát, chả giò từ thát lát sốt mayonnaise.

Mục tiêu lâu dài, chúng tôi muốn vươn lên đứng đầu ngành sản xuất và chế biến sản phẩm từ cá thát lát, sẽ là một trong những Công ty có nhiều sản phẩm được yêu thích nhất từ cá thát lát không những trong nước mà còn vươn ra xuất khẩu sang nhiều nước khác trong khu vực Đông Nam Á, Nhật Bản, Hàn Quốc, Châu Âu, Mỹ và các nước Trung Đông.