Cá thát lát nguyên con rút xương

Nói đến cá thát lát, ai cũng nghĩ ngay đến một loại cá vị ngọt, thơm có tác dụng bồi bổ khí huyết tốt cho cơ thể.

cá thát lát nguyên con rút xương

 

Cá thát lát ngon nhất khi được lóc lấy phần thịt, tách hết xương, quết thật dẻo, dai để làm chả. Cơ thịt cá rất chắc, đặc biệt trong quá trình quết, ta cho một ít muối, chả cá sẽ rất dai mà không cần phải thêm bất kỳ phụ gia tạo dai nào khác.

Chả cá thát lát được dùng để chiên, nấu canh hoặc kho. Tuy nhiên rất nhiều khách hàng lại muốn trãi nghiệm cảm giác thưởng thức cá thát lát nguyên con rút xương chiên xù. Gắp một miếng cá thát lát dòn rụm bên ngoài, dai ngọt thịt khi nhai kỹ từng miếng bên trong thật hấp dẫn!

97236cdada2627787e37

 

Hiểu được mong muốn đó, chúng tôi rất hân hạnh được cung cấp sản phẩm cá thát lát rút xương nguyên con tẩm gia vị. Những con cá còn tươi dưới đầm được lựa chọn cùng kích cỡ, làm sạch, những công nhân khéo léo tách xương và thịt cá ra riêng, phần thịt cá sẽ được quết với gia vị vừa ăn. Sau đó lại tỉ mỉ nhồi phần thịt cá đã tẩm gia vị vào lại con cá. Khách hàng khi mua về chỉ cần rã đông, chiên ngập dầu, cắt nhỏ phần miếng cá vừa đủ một miếng gắp cho thực khách và giữ nguyên tạo hình cá.

Một con cá ngon sẽ được xếp lên dĩa, trang trí rau vừa đủ dùng,  thêm một ít mắm me cho vị đậm đà. Chả cá thát lát nguyên con sẽ là một món ăn hấp dẫn cho thực khách đam mê ẩm thực!

Lý Huỳnh Sơn

09/08/2017

4/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *