Hồ lô cá

Trẻ con nhất là trẻ sống ở thành thị không thích ăn cá, chỉ khoái ăn thịt. Thế nhưng ba mẹ chúng mình vẫn có cách dụ bọn nhỏ ăn cá bằng cách chế biến món ăn bằng nhiều kiểu tạo hình mà tụi nó thích, điển hình chả cá thát lát làm món hồ lô cá này.

Ho Lo Ca

Chả cá thát lát nhồi trứng cút tạo hình hồ lô thế nào cũng thu hút mấy đứa nhỏ, thế nào cũng giành nhau ăn cho mà xem. Món ăn vừa cung cấp đạm từ cá vừa cung cấp đạm từ trứng, ngon hết biết.

Dinh dưỡng từ trứng

Chất đạm của trứng là nguồn cung cấp rất tốt các acid amin cần thiết có vai trò quan trọng cho cơ thể, đặc biệt cần cho sự phát triển cả về cân nặng và chiều cao của trẻ.

Trứng có nguồn chất béo rất quí, đó là Lecithin vì Lecithin thường có ít ở các thực phẩm khác (trừ đậu nành).

Z2063283285523 9c79c6cfd2e9f80d90f54fde06d98dd5

Lecithin giúp giảm cholesterol, tăng HDL cholesterol (cholesterol tốt) và làm giảm LDL cholesterol (cholesterol xấu) hiện hữu trong cơ thể con người.

Tác dụng này được cho là do các thành phần chất béo không bão hòa đa có trong Lecithin. Ngoài ra Lecithin giúp giảm cân, giúp phá vỡ và phân tán mỡ trong thức ăn và trong máu thành những phân tử nhỏ hơn.

Khi đó, cơ thể sẽ sử dụng lượng mỡ đã được phân chia nhỏ này để làm nguồn nhiên liệu cung cấp năng lượng cho cơ thể hơn là dự trữ trong các mô tế bào.

Ho Lo Ca 2

Từ đó, giúp cơ thể giảm cân tốt hơn.Mặc dù trứng có chứa lượng cholesterol đáng kể (470 mg cholesterol/100g trứng gà), nhưng lại có tương quan thuận lợi giữa Lecithin và cholesterol do vậy Lecithin sẽ có vai trò điều hòa cholesterol, ngăn ngừa quá trình xơ vữa động mạch và đào thải cholesterol ra khỏi cơ thể.

Video hướng dẫn https://www.youtube.com/watch?v=xNi-YvZ9iQw&t=44s

Xem thêm 1 số sản phẩm khác https://sothako.com/danh-muc/nhan-hang-ngons/

Liên hệ số 0907 595 175 để mua những sản phẩm từ cá thát lát của Sothako.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *