Tại sao gọi là lạp xưởng mai quế lộ?

Thị trường rất nhiều sản phẩm lạp xưởng mai quế lộ và khách hàng cũng rất yêu thích mùi vị này. Vậy mai quế lộ là gì?

Mai quế lộ là một loại rượu thơm và được dùng phổ biến trong sản xuất lạp xưởng.

Mai quế lộ được sản xuất bằng cách dùng rượu gạo (hoặc rượu Volka, rượu Minchiu) ngâm với các nguyên liệu như quế, đinh hương, đại hồi, tiểu hồi, thảo quả, hạt ngò…Những nguyên liệu này được rang đến khi có mùi thơm thì đem ngâm chung với rượu.

Z2794952081531 7905eb3c7600055cfd47c3eec79c08d7

Tùy bí quyết riêng từng nhà sản xuất có thể thêm bớt các thành phần trên nhưng 3 loại chính là quế, đại hồi, thảo quả bắt buộc phải có. Hỗn hợp này ngâm trong rượu khoảng 2 – 3 tuần là có thể dùng để chế biến loại lạp xưởng này.

Lạp xưởng mai quế lộ luôn hấp dẫn thực khách bởi mùi vị rất riêng của nó. Đặc biệt, mai quế lộ khử được mùi tanh rất tốt của cá thác lác trong sản phẩm lạp xưởng cá thác lác.

Lạp sườn mai quế lộ chế biến cách nào ngon nhất?

Loại lạp xưởng này cũng được chế biến bằng nhiều cách như luộc với nước/ nước dừa, hấp, chiên, nhưng một cách ngon nhất là nướng. Khi chúng ta nướng lạp xưởng mai quế lộ sẽ được mùi thơm của thịt quyện với mùi mai quế lộ cực hấp dẫn. Gắp 1 cây lạp xưởng nhâm nhi vài ly bia hoặc ăn cơm thì ngon không gì cưỡng lại được.

Lap Xuong Chien

Nổi tiếng thị trường ở dòng sản phẩm này có thể kể đến lạp xưởng Tân Huê Viên Sóc Trăng với rất nhiều vị khác nhau như thịt, tôm, trứng muối…

Nếu quý khách muốn thưởng thức dòng lạp xưởng mới từ nguyên liệu cá thác lác hãy liên hệ 0907 595 175 nhé.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *