Lạp xưởng tươi CHEN có ngon không?

Lạp xưởng tươi CHEN là thương hiệu lạp xưởng nổi tiếng nhiều năm trên thị trường. Sản phẩm hầu như phủ hết tất cả hệ thống siêu thị trên cả nước. Đây là dòng sản phẩm có chất lượng, uy tín, tỷ lệ nạc nhiều, mỡ ít rất ngon miệng.

Thương hiệu lạp xưởng tươi CHEN là sự kết hợp độc đáo giữa công thức độc quyền với hệ thống thiết bị hiện đại. Vì vậy đã tạo nên sản phẩm có hương vị thơm ngon đặc trưng.

Chen

Lạp xưởng tươi CHEN đã phát triển khá đa dạng về chủng loại, mẫu mã, bao bì. Đây là thương hiệu lạp xưởng tươi nổi tiếng về độ ngon mà khách hàng thường nhắc đầu tiên.

Song song đó, thị trường lạp xưởng tươi cũng có rất nhiều nhãn hàng đạt tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm. Họ cũng luôn cải tiến chất lượng để có thể thỏa mãn nhu cầu ngày càng khắt khe của người tiêu dùng.

Lạp xưởng tươi Sothafish

Điển hình trong vài năm trở lại đây, lạp xưởng tươi cá thát lát Sothafish cũng đang dần khẳng định thương hiệu. Lạp xưởng tươi của Sothafish cũng là loại ít mỡ nhiều nạc. Đa phần khách hàng dùng lạp xưởng Sothafish rồi đều phản ánh là không bị ngán.

Cũng như lạp xưởng tươi CHEN, lạp xưởng tươi Sothafish luôn chú trọng đến chất lượng. Lạp xưởng Sothafish kiểm soát chặt từ khâu chọn nguyên liệu phải tươi cho đến các công đoạn sản xuất. Ngoài ra, nét độc đáo của lạp xưởng tươi Sothafish được làm từ cá thát lát, nhưng lại không bị tanh mùi cá.

Hinh Chup Bb Lx

Lạp xưởng tươi Sothafish còn có độ dai dòn sựt của cá thát lát, hấp dẫn thực khách.

Nếu như quý khách đã chọn CHEN là thương hiệu đầu tiên về lạp xưởng tươi từ thịt thì chắc chắn không thể bỏ qua lạp xưởng tươi Sothfish từ cá thát lát.

Hãy nhấc máy alo cho số hotline 0907595175 để thưởng thức lạp xưởng tươi Sothafish nhé.

Xem thêm bài “Tại sao gọi là lạp xưởng mai quế lộ” tại link https://sothako.com/lap-xuong-mai-que-lo/

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *